Những điều tuyệt khi bạn làm sale bất động sản

30/11/2018 ,01:19

Chắc bạn đã từng nghe rất nhiều câu chuyện thành công thay đổi cuộc đời từ làm sale bds, anh ấy kiếm 1 tháng 200 triệu, anh ấy mới mua chiếc xe 4 chỗ đời mới, cô ấy mới mua căn nhà 3 tỷ dù mới làm bds 2 năm. nếu bạn không trong nghề thì có thể bạn không tin điều đó và bạn nghĩ ngay trong đầu là lừa đảo. Làm gì có chuyện dễ kiếm tiền như vậy? nó làm 1 tháng đôi khi bằng mình làm 2 3 năm mới có được. Nếu dễ vậy thì ai cũng làm môi giới bds hết rồi vâng vâng và mây mây. Vâng nếu bạn nghĩ như thế thì bạn chỉ đúng 1 phần thôi, chỉ có người trong cuộc và làm nghề này 1 thời gian đủ dài mới cảm thấy sức hấp dẫn của nghề này, nó không phù hợp với tất cả mọi người nó không phải dễ nhưng cũng không phải quá khó như các bạn suy nghĩ, Nếu như bạn muốn thử sức với bản thân, muốn chinh phục những điều tuyệt vời nhất thì xin mời bạn đọc tiếp câu chuyện này.

 

Tôi còn nhớ rất rõ cái ngày đầu tiên khi tôi làm sale bất động sản, đó là tháng 1/6/2016 lúc đó tôi như 1 tờ giấy trắng chẳng biết tí gì về bất động sản. Ngày đầu tiên khi đi làm khi đó tôi làm Tập Đoàn Hưng Thịnh với 1200 sale giống như tôi. những ngày đầu lóng nga lóng ngóng cái gì cũng không biết cái gì cũng lạ và thấy quá khó đối với mình, nào là mặt bằng phân lô, phương thức thanh toán, pháp lý về dự án cảm thấy mù tít tìn tịt, chưa kể còn phải học về tư vấn vay ngân hàng cho khách, phong thủy hợp tuổi khách để chọn hướng phù hợp, nắm bắt tâm lý xử lý tình huống khi khách từ chối và đặc biệt nhất chính là khâu kiếm khách hàng tiềm năng quan tâm về dự án thật sự đây là 1 khâu rất khó dành cho anh em mới bước chân vào nghề này đây là 1 chuyên đề lớn tôi có nói 3 ngày cũng không hết nên hẹn các bạn sẽ chia sẽ về chuyên đề này vào một bài viết khác.

Thư nhất tôi được phát triển bản thân

Thứ hai tôi được nâng cao thu nhập lên nhiều lần

Thứ ba tôi được mở rộng rất nhiều mối quan hệ vip

Tôi được hòa nhập vào tập thể (đá bóng, ăn liên hoan, đi du lịch)

Tôi được sự công nhận

Tôi Thích được giúp đỡ và chia sẽ kinh nghiệp những gì tôi đã trãi nghiệm, tôi làm được cho những người khác.

Chúng tôi đang Tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản nếu bạn quan tâm có thể gọi hoặc xem chi tiết những điều cần làm trước khi bắt đầu công việc này.