Trang Điểm Tại Nhà

Phương thảo Makeup là một trong những cửa hàng trang điểm uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh được các chị em tin tưởng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mang đến phong cách mới và nổi bật cho bạn. Với đội ngũ Makeup chuyên nghiệp được đào tạo chuyên nghiệp. Makeup cung cấp dịch vụ gì?
Chúng tôi chuyên nhận trang điểm cô dâu tại nhà, trang điểm đi tiệc tại nhà, trang điểm cho các dịp dự hội nghị, sự kiện… Trang điểm chuyên nghiệp chụp ảnh cưới, phóng sự, thời trang, quay phim, quay phóng sự cưới.

Phương thảo Makeup cam kết luôn sử dụng mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm cao cấp có nguồn gốc rõ ràng, trang điểm đúng giờ. Với nỗ lực của bản thân, chúng tôi không ngừng phát triển để đáp lại sự tin tưởng của Quý Khách.

Tại TP. HCM, với phong cách trẻ trung năng động, dịch vụ hoàn hảo, phục vụ chu đáo, tận tình, luôn lắng nghe ý kiến đồng thời đáp ứng kịp thời nguyện vọng khách hàng đã đưa Phương Thảo Makeup trở thành địa chỉ quen thuộc của những đôi uyên ương trong mùa xây tổ ấm. Để làm nên sự thành công cho Phương Thảo Makeup này như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến đội ngũ các chuyên viên trang điểm đầy tài năng. Với tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cũng như am hiểu về nghệ thuật make up hiện đại, luôn tạo được điểm nhấn và nét đẹp riêng trên gương mặt mỗi cô dâu khi đến với Phương thảo Makeup

Thông tin liên hệ

  • Chuyên viên: Thanh Thảo
  • Số điện thoại 01: 0974.750.247
  • Số điện thoại 02: 0974.750.247
  • Email: batdongsan0979797969@gmail.com