Tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản

Làm Thế nào để tạo ấn tượng trong lần đầu gặp khách phần 1

22/08/2017 ,10:57

Làm Thế nào để tạo ấn tượng trong lần đầu gặp khách phần 1? Khi đã hẹn gặp được khách mà trước đó chuyên mục kỹ năng của batdogsan368.com.vn đã chia sẽ phân tích Nghệ thuật hẹn gặp khách hàng? đó chỉ là bước khởi đầu của một cuộc nói chuyện trao đổi qua điên thoại. bước tiếp theo sau đây cũng rất là quan trong để tạo được thiện cảm trong tâm trí khách hàng tạo một dấu ấn để khi khách hàng đã làm việc với bạn thì sẽ không muốn làm việc với bất kỳ ai nữa cả, nhưng để làm được điều này thì cũng là cả một quá trình để rèn luyện và học hỏi nào chúng ta cùng phân tích bàn luận vấn đề trên nhe

Trước khi chúng ta gặp nhau để mà chào nhau thì trên khuôn mặt của bạn đã nói rõ điều đó chính là nét mặt của bạn, chắc hẳn không cần phải nói thì chúng ta cũng biết một nét mặt với nụ cường rạng rỡ sẽ luôn tạo sự dễ chịu và thiện cảm đối với khách hàng, khi bạn nhìn vào kiếng bạn nhìn thấy hình ảnh minh trong gương thì bạn sẽ thấy mình rõ nhất. bạn có thích nhìn bạn với khuôn mặt u sầu hay giạn dữ hãy không? Bạn thân bạn còn không mấy thiện cảm thì hỏi làm sao mà khách hàng thiện cảm với bạn. cho nên khi gặp khách hàng trong vài giây đầu tiên hãy nở một nụ cười thật tươi và chào khách chắc chắn sẽ lấy được thiện cảm hơn trong mắt khách hàng nhe các bạn. Anthony đã từng nói khoản cách ngắn nhất giữa 2 con người là một nụ cười còn Victor Hugo thì nói tiếng cười là mặt trời đuổi mùa đông khỏi khuôn mặt con người, còn Mark Twain thì cho rằng “ không ai đứng vững được trước sự công phá của nụ cười” Nụ cười là cách cửa sổ trên khuôn mặt cho thấy rằng trái tim bạn đang ở nhà

Xin kể cho các bạn nghe một câu truyện 1 cô gái đang đi trên đường gặp một người thanh niên xa lạ khuôn mặt rất rầu rỉ cô gái mỉn cười chào anh ta và dĩ nhiên nụ cười ấy làm cho anh ta cảm thấy rất phấn chấn. khi đó anh ta nhớ đến một người bạn cũ và viết cho người bạn cũ ấy một lá đơn, người bạn cũ này vui sướng vì nhận được một bức thư lâu năm lâu ngày không gặp đến nỗi anh ta vui sướng tip tiền bo khá lớn cho một chị hầu bàn, chị hầu bạn rất vui sướng vì số tiền bo này và quyết định tất cả đi mua vé số và trúng hết 10 tờ số đầu 1 triệu. và chị ta vô tình gặp một người trên phố và cho anh ta 20.000 vnd Người ăn may rất biết ơn vì anh ta cảm thấy rất đói vi sáng giờ anh ta chưa ăn gì cả. Sau buổi tối anh ta chở về căn phòng tối tăm của mình và anh ta thấy một chú chó con rung lạnh trên phố mùa đồng và anh ta mang nó về sưởng ấm cho nó, chú chó đó vui mừng vì được cứu khỏi cơn lạnh, đêm đó anh ta và mọi người đang ngủ say thì bỗng nhiên ngôi nhà đang bốc cháy và chú chó con sủa rất lớn và liên tục làm mọi người thức dậy cứu tất cả mọi người thoát chết. một trong những chú bé được thoát chết trong đêm ấy ta tìm ra một loại vacsin chưa khỏi một căn bệnh rất nguy hiểm cho loài người. Và tất cả chỉ nhờ vào 1 nụ cười. đây là một câu chuyện vui hơi có phần tưởng tưởng của mình.

Còn bạn thì sao? Khi bạn gặp đồng nghiệp của mình bạn có nở một nụ cười chưa? Và thậm chí với một người cau có khó khan khó chiệu bạn cũng không thể nào cườ được với họ đúng không? Xin trả lời là không với những người trên khuôn mặt của họ không hề có bóng dáng của một nụ cười hay lấy nụ cười của mình trau cho họ, vị họ chính là người cần đến nụ cười của bạn nhất hãy cười lên đó là hiếc chìa khóa mở cửa mọi trái tim.

Riêng bản thân của mình trước đây tôi rất ít khi nở một nụ cười với ai đó. Thâm chí với khách hàng với mình chính vì điều đó khả năng khách hàng nhớ đến tôi và thiện cảm đối với tôi là rất ít. Giao dich của tôi cũng rất kém, nhưng từ khi biết được điều bí mật này. Những người họ không thích tôi hay khách hàng của tôi họ thích làm việc với tôi hơn, họ thường giới thiệu cho tôi nhựng khách hàng tiềm năng khác là bạn của họ trong đợt mở bán chung cư Căn Hộ Vĩnh Lộc bên quận 8  vừa qua tôi đã bán được 4 căn hộ thay vì chỉ  1 như những lần trước đây. Vâng thật sự Giá trí của nụ cười là rất to lơn. Nó cho đi không tốn gì cả mà làm cho người cho và người nhận cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều, yêu đời hơn… Làm Thế nào để tạo ấn tượng trong lần đầu gặp khách phần 1 cũng đã khép lại xin và xin chào các bạn! hẹn gặp lại các bạn trong phần tiếp theo Làm Thế nào để tạo ấn tượng trong lần đầu gặp khách phần 2 nhe. Nào hãy nhìn vô gương thực hành và nở một nụ cười cho đi nhe và chính bạn là người nhận lại đầu tiên.

(Quang khoa)