TIN NỔI BẬT

Làm thế nào để viết bài bất động sản mà mọi người muốn đọc

17/10/2021 ,18:33

Nếu bạn không có 1 website trực tuyến trong thị trường bất động sản ngày nay, bạn sẽ không thành công như mong đợi. Là nhân viên kinh doanh bất động sản, có một trang web là một phần quan trọng trong việc tạo ra thương hiệu cá nhân của bạn. Nhưng không phải tất cả các website được tạo ra như nhau. Có một số thành công hơn nhiều so với những người khác. Vậy, bí mật là gì? Làm thế nào để bạn tạo một trang web bất động sản mà mọi người thực sự muốn đọc?

Mọi người luôn nói về việc có nội dung chất lượng nhưng điều đó thực sự có nghĩa là gì? Trong một bài viết gần đây, chúng tôi đã nói về một số mẹo để viết bài bất động sản thành công. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số nguyên tắc bổ sung sẽ hữu ích trong việc bắt đầu hành trình tạo một bài viết thành công về bất động sản

                                                                Viết bài về bất động sản - Tạo dấu ấn của bạn

10 mẹo để viết bài đăng trên website bất động sản hay nhất

Mục Lục

1. Cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà độc giả của bạn gặp phải.

2. Tiêu đề đúng trọng tâm.

3. Thêm một số hình ảnh.

4. Tập trung vào lĩnh vực chuyên môn của bạn.

5. Viết bài thường xuyên.

6. Tìm kiếm nội dung hữu ích liên tục

7. Viết nội dung khu vực bạn hiểu rõ về nó.

8. Khuyến khích trò chuyện.

9. Xây dựng mối quan hệ với các website Bất động sản khác.

10. Tiếp tục làm việc với nó.

1. Cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà độc giả của bạn gặp phải.
Khi ai đó tìm kiếm thứ gì đó trên web, thông thường người đó đang tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi hoặc giải pháp cho các vấn đề - đặc biệt là khi liên quan đến bất động sản. Làm cách nào để xử lý nhiều phiếu mua hàng trên trang chủ của tôi? Tôi có nên bán nhà riêng của mình không? Cải thiện kỹ năng nào sẽ giúp tôi kiếm được nhiều tiền nhất? Đây là những câu hỏi thực tế trong cuộc sống mà mọi người sẽ đưa vào công cụ tìm kiếm yêu thích của họ để có câu trả lời.

Mục tiêu lớn nhất của website của bạn sẽ là trả lời các câu hỏi và giải quyết các vấn đề của độc giả tiềm năng. Nội dung của bạn càng hữu ích, bạn càng có nhiều khả năng có khách truy cập và nhận được giới thiệu từ trang web của mình.

2. Tiêu đề đúng trọng tâm.
Một trang web về cơ bản khác với các bài luận đại học của bạn. Văn bản được chia thành các khối dễ quét, với tiêu đề và định dạng hướng dẫn người đọc. khi viết phải trang trọng hơn nói, đa phần mọi người rất lười đọc, vì vậy tiêu đề rất quan trọng. Đừng để dành những thứ tốt nhất cuối cùng - hoặc ít nhất hãy đảm bảo rằng bạn có những tài liệu thú vị đọc tiếp.

Mọi người gọi một bài đăng trên website kém hấp dẫn là “bức tường ngôn từ”. Điều này là do không có bất kỳ cấu trúc nào giống với bất kỳ cấu trúc nào đối với văn bản. Một bài viết bài bất động sản tốt nên được chia nhỏ thành các ý tưởng với một tiêu đề cụ thể. Dưới mỗi tiêu đề, bạn nên chia sẻ sự hiểu biết của mình một cách rõ ràng và ngắn gọn, được chia thành các đoạn ngắn gọn súc tích. Dưới đây là một số mẹo hay để tạo bố cục đẹp.

3. Thêm một số hình ảnh.
Có đồ họa tuyệt vời là một trong những khía cạnh quan trọng nhất để có một trang web bất động sản thành công. Đồ họa của bạn có thể nhanh chóng giúp bạn được một lượng lớn người nhớ đến, trên thực tế thường là đồ họa sẽ khiến ai đó muốn chia sẻ bài viết của bạn trên các kênh truyền thông xã hội của họ.

Mặc dù bạn có thể tìm thấy kho ảnh mà bạn có thể sử dụng miễn phí nhưng lý tưởng nhất là bạn nên tự chụp một số ảnh hoặc ít nhất là sử dụng những bức ảnh độc đáo thực sự bổ sung cho nội dung của bạn. Một website có hình ảnh đẹp minh hoạ về một vấn đề sẽ rất giúp cho người đọc của bạn ấn tượng, tóm tắt thông tin theo cách mà từ ngữ không thể được. Có một số trang web tuyệt vời mà bạn có thể mua ảnh trực tuyến.

bạn có thể nâng tầm đồ họa của mình lên một tầm cao mới bằng cách sử dụng một dịch vụ như Canva cho phép bạn tạo ra những thiết kế đáng kinh ngạc. Sử dụng các mẹo của chúng tôi và bạn sẽ nhanh chóng trở thành ngôi sao nhạc rock!

4. Tập trung vào lĩnh vực chuyên môn của bạn.
Mặc dù chọn các chủ đề rộng là một cách tuyệt vời để nâng cao sức mạnh cho website của bạn và thu hút nhiều độc giả nhưng mọi người sẽ không biết web bạn chuyên về chủ đề gì. Nếu bạn đã dành 10 năm làm việc với những người mua nhà đất bình dương, bạn có một góc nhìn độc đáo mà không nhiều website bất động sản khác có được.

Bạn có thể dịch tiếng Anh, bạn có thể dịch kiến thức của mình thành tài liệu website bất động sản, với lượng thông tin chuyên sâu và đa dạng bạn càng thu hút được những độc giả về chủ đề mà bạn đang đề cập.

Và nếu bạn đam mê công việc này bạn có thể ứng tuyển đường link: tuyển dụng nhận viên kinh doanh bất động sản

5. Viết bài thường xuyên.

Có một cuộc tranh luận đang diễn ra về việc cái nào tốt hơn - viết bài thường xuyên hàng ngày hay viết bài ít thường xuyên nhưng tập trung chuyên sâu hơn. Cách nào cũng đã có người thành công, với cả hai chiến lược trên vậy điều đó thực sự phụ thuộc cách bạn muốn thực hiện với nó. Thành thật mà nói, bản thân khoa thích tự mình tạo ra nội dung chuyên sâu.

Nhưng cho dù bạn viết bài một lần một tuần hay mỗi ngày, bạn cần phải duy trì một số nhất quán để thu hút người đọc. Lịch trình của bạn càng thất thường, người đọc sẽ quên website của bạn hoặc trở nên thất vọng và đi nơi khác. Giữ chân họ bằng cách có một chiến lược truyền thông xã hội về bất động sản vững chắc. Trong khi việc tạo ra nội dung tuyệt vời là rất quan trọng, thì việc duy trì và quảng bá nó cũng vậy.


6. Tìm kiếm nội dung hữu ích liên tục
Nội dung sẽ hữu ích bây giờ và một năm kể từ bây giờ được gọi là “hữu ích liên tục”.

Nội dung như vậy có thể mất nhiều công sức hơn để tạo, nhưng nó đáng làm nếu bạn có kế hoạch viết bài trong một khoảng thời gian dài. thật tuyệt vời và may mắn để website của bạn được chia sẻ trong nhiều năm tới, có nghĩa là lưu lượng truy cập tăng liên tục vào website của bạn.

7. Viết nội dung khu vực bạn hiểu rõ về nó.
Thị trường luôn thay đổi, và độc giả của bạn có thể sẽ mong đợi bạn thảo luận về những gì đang diễn ra hiện tại. Ai biết thị trường như thế nào trong một khu vực tốt hơn một Môi giới viên làm việc trong khu vực đó?

Điều đó cho thấy bạn có kiến thức chuyên môn về địa phương đây là một bước đi thông minh.tham gia Các hội nhóm cộng đồng là một trong những cách tốt để cho mọi người biết bạn là chuyên gia bất động sản địa phương.

 

8. Khuyến khích trò chuyện.

Khi bạn đang tìm kiếm khách hàng, bạn muốn có một số tương tác với những người truy cập vào website của bạn. Bằng cách cho phép nhận xét và khuyến khích người đọc thảo luận về các chủ đề hoặc cung cấp cho bạn phản hồi điều đó có nguy cơ bạn nhận được các nhận xét không mong muốn, nhưng bạn luôn có thể xóa bất kỳ thứ gì bạn không muốn dính trên website của mình.

9. Xây dựng mối quan hệ với các website Bất động sản khác.

Một trong những cách tốt nhất để có một bài đăng trên website thành công là có một nhóm người theo dõi sẵn sàng quảng bá bài đăng đó cho bạn! Tạo mối quan hệ có ý nghĩa với các website bất động sản khác có thể là nền tảng để có một trang web nổi tiếng.

Việc đáp lại bằng cách chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội và liên kết lại trong nội dung có liên quan có thể giúp bạn tạo dựng tên tuổi trực tuyến một cách lâu dài. Hãy nhớ đồng nghiệp của bạn đang tìm kiếm điều tương tự như bạn. Bằng cách coi "bạn xoa lưng tôi và tôi sẽ xoa lưng bạn" thực sự hiệu quả khi viết bài.

Một trong những cách tốt nhất để nói lời cảm ơn đến những người ủng hộ của bạn là thực hiện một cuộc tổng kết bất động sản hàng tháng, theo đó bạn chia sẻ nội dung được tạo bởi những người thường xuyên hỗ trợ công việc của bạn. Tổng kết là một cách tuyệt vời để thể hiện tài năng của nhiều websiteg bất động sản trong một bài đăng.

10. Tiếp tục làm việc với nó.
Như người ta thường nói thành công không được tạo ra trong một ngày, website của bạn có thể không tuyệt vời như vậy lúc đầu. Nhưng nếu bạn duy trì nó, cuối cùng bạn sẽ có một trang web mà bạn có thể tự hào, một trang web mang lại lợi ích cho người đọc và dẫn đến công việc kinh doanh thuận lợi.

Viết bài bất động sản là một khoản đầu tư dài hạn tốn nhiều thời gian của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn viết một vài bài bạn sẽ được nhiều người biết đến thì đó là một sai lầm. Hầu hết các website bất động sản thành công đều kiên trì thực hiện vài năm.

Nếu bạn dành thời gian và nỗ lực thành công sẽ đến - chúc may mắn!

tặng bạn 20.000 vào tài khoản bds.com.vn và batdongsan368.com.vn khi share lên zalo và facbook khi xong nhắn tin zalo 0979797969 sẽ được tặng tiền.

các bài viết liên quan:

15 kỹ năng để trở thành một bậc thầy môi giới nhà đất.

Làm thế nào để viết bài bất động sản mà mọi người muốn đọc