TIN NỔI BẬT

Khái niệm phong thủy đầy đủ nhất

22/10/2021 ,19:43

Khái niệm phong thủy đầy đủ nhất

Từ "phong thủy" trong tiếng Trung lần lượt có nghĩa là "gió" và "nước". Khái niệm này bắt nguồn từ một bài thơ cổ nói về cuộc sống của con người được kết nối và chảy với môi trường xung quanh nó.

Triết lý phong thủy là thực hành sắp xếp các mảng trong không gian sống nhằm tạo ra sự cân bằng với thế giới tự nhiên. Mục đích là khai thác các lực năng lượng và thiết lập sự hài hòa giữa một cá nhân và môi trường của họ.

Trong văn hóa Á Đông, triết lý này được gọi là Đạo, dịch có nghĩa là “con đường.” Đạo giáo là con đường của tự nhiên và tất cả các nguyên tắc cơ bản của phong thủy đều phản ánh tự nhiên. vị trí, bát quái và ngũ hành.


Phong thủy thực chất là sự tương tác của con người và môi trường của họ. Nó cho phép bạn tác động đến những năng lượng tương tác này để đạt được những cải thiện cụ thể trong cuộc sống. Ảnh hưởng này có được bằng cách định vị hoặc thiết kế môi trường xung quanh bạn hài hòa với các nguyên tắc của dòng năng lượng tự nhiên.

Phong thủy tiết lộ cách cân bằng năng lượng của bất kỳ không gian nhất định nào để đảm bảo sức khỏe và vận may cho những người sống trong đó. Để sắp xếp và định hướng không thiết kế các tòa nhà, sắp đặt đồ đạc và tài sản và thậm chí đồ vật cơ thể. Nó cung cấp một cách nhìn độc đáo về các yếu tố cung cấp sự cân bằng, thoải mái và hài hòa trong môi trường của bạn.

 

Phong Thủy là một hệ thống triết học cổ đại của Trung Quốc được phát triển cách đây khoảng 3.000 năm ở Trung Quốc nhằm giải quyết việc hài hòa con người với môi trường xung quanh.
 
Phong thủy có nghĩa là gió và nước - những yếu tố cơ bản của sức khỏe tốt trong văn hóa Trung Quốc. Nó cũng giải thích lý do tại sao nó mang lại 'may mắn.' Bây giờ, điều đó không có nghĩa là áp dụng một số nguyên tắc Phong thủy trong nhà của bạn sẽ khiến bạn trở thành triệu phú chỉ sau một đêm hoặc những giấc mơ ngông cuồng nhất của bạn sẽ ngay lập tức thành hiện thực.


Nói một cách đơn giản nhất, Phong Thủy là việc thực hành vị trí để đạt được sự hài hòa và kết nối có ý thức với môi trường để năng lượng xung quanh bạn hoạt động và không chống lại bạn. Phong Thủy cho phép bạn tác động đến những năng lượng tương tác này để đạt được những cải thiện cụ thể trong cuộc sống.

batdongsan368.com.vn