Ký Gửi Nhà Đất

Ký gửi nhà đất tại Thuận An Bình Dương

16/10/2021 ,20:03

Mua Bán nhà đất tại Bình Dương không bao giờ là hết nóng, chúng tôi chuyên ký gửi nhà đất Thuận An Bình Dương với 5 năm trong nghề sẽ giúp quý khách hàng bán được sản phẩm ký gửi với mức trên kỳ vọng đưa ra đối với chúng tôi.

Mục lục

1. Lý do hợp tác Hoa Sen Land batdongsan368.com.vn có hàng trăm lượt truy cập mỗi ngày.

2. Cam kết của Hoa Sen Land khi bạn Ký gửi nhà đất tại Thuận An Bình Dương

3. Quy trình ký gửi nhà đất tại Thuận An Bình Dương

1. Lý do hợp tác Hoa Sen Land batdongsan368.com.vn có hàng trăm lượt truy cập mỗi ngày:

Tại sao mọi người hợp tác? Đây không phải là một câu hỏi mà bất cứ ai nghiêm túc hỏi. Câu trả lời là hiển nhiên chúng tôi hợp tác bởi vì làm như vậy thường là tạo ra nhiều lợi ích hơn với chi phí ít hơn và làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn và tốt hơn. Hoa Sen Land là cầu nối uý tín giữa người bán và người mua để tối đa lợi ích.

Thứ 1 tiết kiệm chi phí tối đa: đối với người bán mà nói không phải dễ dàng để bán một lô đất hay một căn nhà trong một khoản thời gian ngắn được muốn điều này xúc tiến nhanh chóng không còn cách nào khác là phải chi một khoản để quảng cáo mà nếu như chưa có kinh nghiệm thì công sức và tiền bạc bỏ ra chằng đem lại kết quả gì, còn khi liên hệ với chúng tôi với lượng khách hàng nhiều năm tích luỹ sẽ giúp cho giao dịch được xúc tiến nhanh hơn.

Thứ 2 hỗ trợ thông tin tư vấn nhiệt tình cho người bán, chúng tôi sẽ tư vấn định giá sát với giá thị trường bất động sản của quý khách cần bán để không bị hớ giá với đội ngũ định giá giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề "có một chị khách hàng của Công ty khoa do kẹt tiền nên có nhờ cty Khoa bán một lô đất 100m2 thổ cư chỉ 600tr do không biết giá thị trường với cần bán gấp mà lô đất của chị ở một vị trí khá đẹp gần đường lộ chính chỉ vài trăm mét. được cty Hoa Sen land Khoa tư vấn giá trị lô đất được định giá 750tr trong vòng 1 tuần đã giúp chị bán ra và giải quyết được nhu cầu hiện tại của chị, sau 3 năm khách hàng mua lô đất đó của chị giá đã lên tới 2 tỷ" và sẽ còn tiếp tục tăng nữa, đó chính là niềm vui anh em cty Hoa Sen Land Của Khoa làm việc có Tâm ắt sẽ có Tầm và phát triển trong tâm trí của khách hàng.

Thứ 3 thông tin minh bạch Hoa Sen Land làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch ăn chắc mặc bền giúp Người Bán nhanh chóng bán được BĐS theo giá mình mong muốn, sao khi có khách hàng tiềm năng quan tâm về giá cả và vị trí lô đất chúng tôi sẽ kết nối trực tiếp giữa người bán với Người Mua trên phạm vi Toàn Quốc mà không bị môi giới tự do kê giá.

Thứ 4 hiệu quả ngoài sức mong đợi đáp ứng cho các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản những sản phẩm có giá trị đích thực, gia tăng giá trị tài sản và giảm chi phí tìm kiếm bởi vì chúng tôi có nhiều thông tin sản phẩm ký gửi nên chúng tôi sẽ chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng ruột của mình.( tìm kiếm nguồn hàng khu vực nhà đất Thuận An Bình Dương cho người mùa) Địa bàn hoạt động chính của Công ty chủ yếu tại Thuận An – Bình Dương nên chung tôi nắm rõ nhu cầu khách hàng, tiềm năng và giá cả của những lô đất tại đây

Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc để tiếp nhận và chăm sóc BĐS của bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu ký gửi. Để BĐS của bạn được bán hoặc cho thuê nhanh nhất và hiệu quả, bạn có thể gửi thông tin sản phẩm tới batdongsan368.com.vn

2. Cam kết của Hoa Sen Land khi bạn Ký gửi đất tại Thuận An Bình Dương

Sản phẩm cần bán được nhiều người biết đến hơn khi ký gửi nhà đất thuận an bình dương cho Hoa Sen Land => bán nhanh hơn khi Bán đúng giá với giá thị trường.
Thông tin người bán được bảo mật giữ kín (nếu có yêu cầu )
Được giới thiệu khách hàng mua thường xuyên hơn.
Hỗ trợ thông tin mua bán, thông tin pháp lý bất động sản.
Tư vấn về giá bán hợp lý với thị trường và thông báo mức phí hoa hồng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận ký gửi nhà đất đồng phú tỉnh bình phước3. Quy trình Ký gửi đất tại Thuận An Bình Dương

B1 Quý khách hàng gửi thông tin cần ký gửi qua zalo 0979.79.79.69 hoặc nhắn tin SMS 0979.79.79.69.

B2 Chúng tôi sẽ đánh giá cơ bản về thông tin ký gửi

B3 Liên hệ xác nhận chính chủ, Hoa Sen Land chỉ làm việc chính chủ ký gửi không làm việc với mô giới nên chúng tôi sẽ xác nhận thông tin này.

(Còn nếu như bạn là môi giới bạn có thể tự đăng tin mua bán nhà đất bình dương

Hoa sen land còn có một web site nữa nhưng tính phí 5000 đồng 1 tin đăng đó là bds.com.vn khi nạp 200.000 khuyến mãi 200.000 lh 0979.79.79.69 SMS)

B4 Gặp mặt trực tiếp xem nhà, nội thất định giá nhà đất. Xác nhận phương án làm việc ký hơp đồng phí môi giới.

B5 Dẫn khách xem sản phẩm ký gửi, tư vấn khách mua phù hợp tiến hành đàm phán giữa khách và chủ để đưa ra phương án cuối cùng sau đó đặt cọc, hậu đặt cọc, làm hợp đồng và hợp đồng công chứng theo quy định nhà nước.

NHANH CHÓNG – UY TÍN – TRÁCH NHIỆM

Qúy khách vui lòng liên hệ  zalo 0979.79.79.69 hoặc nhắn tin SMS 0979.79.79.69.

Nhắn tin với cú pháp ” Ký Gửi ” gửi đến hotline, trong vòng 10 phút chúng tôi liên hệ tư vấn đến khách hàng.