Ký Gửi Nhà Đất

Ký gửi nhà đất phường Kim Dinh Bà Rịa Vũng Tàu

10/11/2021 ,11:48

Công Ty Bắc Nam Land chuyên hoạt động 2 khu vực đó đó là phường Kim Dinh Bà Rịa Vũng Tàu và Khu Vực Long Sơn Tân Hải Phú Mỹ nên cty chúng tôi sẽ giúp quý khách ra nhanh khi có sản phẩm khu vực này. Thay vì quý khách phải tốn nhiều thời gian tốn chi phi quảng cáo thì việc tiếp cận khách hàng cứ để Bắc Nam Land giải quyết với lượng khách hàng nhiều quen biết nhiều năm.

Chỉ cần quý khách là chính chủ miếng đất, vấn đề bán đươc giá tốt và ra hàng nhanh là việc của công ty Bắc Nam Land. Với 5 năm chuyên làm 2 khu vực chính là phường Kim Dinh TP Bà Rịa Vũng Tàu và Long Sơn Tân Hải Phú Mỹ chúng tôi tự tin có rất nhiều khách hàng đang quan tâm  nên khi quý khách gửi cho chúng tôi bán là lựa chọn đúng đắn nhất.

Thông tin chính chủ của khách ký gửi sẽ được bảo mật tuyệt đối, Bắc Nam land sẽ là cầu nối đáng tin cậy quy trình ký gửi vô cùng đơn giản thuận tiện

Xem thêm

Ký Gửi Nhà Đất Long Sơn Tân Hải Phú Mỹ

Quy Trình Ký Gửi  khi đến với Công Ty Bắc Nam Land cần chuẩn bị như sau nếu quý quý khách còn thiếu gì chúng tôi sã yêu cầu và tư vấn cụ thể mọi vấn đề sẽ được tư vấn rõ rang trước khi tiến hành nhận ký gửi của quý khách.

  • Nhận cuộc gọi ký gửi và nhận định giá cả vị trí thông tin khu vực miếng đất.
  • Người ký gửi chuẩn bị đơn đề nghị ký gửi và các giấy tờ liên quan như sổ đỏ, sổ hồng, cmnd và gửi cho dịch vụ ký gửi qua zalo hay gửi trực tiếp
  • Cung cấp thông tin về sp ký gửi như địa chỉ, loại hình bất động sản như đất thổ cư hay đất vườn, hay đất dự án; diện tích, giá cả thời han ký gửi…

Chúng tôi sẽ được tiến hành tham quan khảo sát, chụp hình, thu thập thông tin còn thiếu về bất động sản mà bạn đã cần ký gửi.

  • Cuối cùng là ký kết hợp đồng dịch vụ ký gửi. Chú ý nên đọc kỹ các điều khoản về hoa hồng nhé, để tránh xảy ra phàn nàn về phí dịch vụ đã được đề cập rõ ràng trên website hay tư vấn.

Địa chỉ: Ngã 4 đường Lê đại hành,Phường Kim dinh,Tp bà rịa Bà rịa vũng tàu

0979797969 vui lòng nhắn tin zalo