Cho thuê nhà Mặt Tiền Gò Dầu 80m2, 18 Triệu-GẦN NGÃ TƯ Cho thuê nhà Mặt Tiền Gò Dầu 80m2, 18 Triệu-GẦN NGÃ TƯ Cho thuê nhà Mặt Tiền Gò Dầu 80m2, 18 Triệu-GẦN NGÃ TƯ Cho thuê nhà Mặt Tiền Gò Dầu 80m2, 18 Triệu-GẦN NGÃ TƯ Cho thuê nhà Mặt Tiền Gò Dầu 80m2, 18 Triệu-GẦN NGÃ TƯ

Cho thuê nhà Mặt Tiền Gò Dầu 80m2, 18 Triệu-GẦN NGÃ TƯ

  • 18 triệu/tháng
  • 80 m²
  • Mã tin : 493119
  • Cập nhật : 16/09/2024
Báo cáo vi phạm
Thông tin phản hồi của quý khách giúp chúng tôi sàng lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin chân trọng cảm ơn.
Tổng quan
Cho thuê nhà mặt phố tại Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Nhà mặt tiền Gò Dầu với diện tích 80m2 (4m x 20m) và giá thuê chỉ 18 triệu đồng. Vị trí gần ngã tư, có vỉa hè rộng rãi 5m, rất thuận lợi cho việc kinh doanh.

Kết cấu nhà gồm 1 trệt trống suốt, còn mới, dễ dàng cho việc setup kinh doanh hoặc ở lại. Khu vực dân cư đông đúc, sầm uất, gần AEON và nhiều khu ăn uống, dịch vụ. Xung quanh có nhiều cửa hàng lớn nhỏ, văn phòng công ty, siêu thị, và trường học các cấp.

Nhà rất phù hợp cho các mô hình kinh doanh như quán ăn, uống, cafe, shop thể thao, spa, salon tóc và nhiều ngành nghề khác.

Giá thuê: 18 triệu đồng, có thể thương lượng cho khách thiện chí thuê lâu dài.

Liên hệ ngay để được tư vấn 24/24. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm!

Đặc điểm bất động sản

  • Mã tin 493119
  • Ngày đăng 16/09/2024
  • Tầng 1 (tầng)
  • Số phòng ngủ 1 (phòng)
  • Số toilet 1 (phòng)

Thông tin liên hệ

  • Tên liên hệ Hải HaSaGoLand
  • Điện thoại 0934015628
  • Email thanhhai.hasagoland@gmail.com
Xem bất động sản cùng người đăng

Bất động sản lân cận

Bất động sản cùng người đăng