Tổng quan
Bán nhà riêng tại Bình Thuận, Quận Hải Châu, Đà Nẵng - cơ hội tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống lý tưởng.
Ngôi nhà nằm trong kiệt ô tô tránh, chỉ cách mặt tiền Hoàng Diệu vài bước chân. Với diện tích 205m2, ngang 11m, đây là một vị trí đắc địa cho việc xây dựng căn hộ, mặt bằng kinh doanh, biệt thự hay nhà vườn. Khu vực đông đúc, dân cư văn minh và sạch đẹp, ô tô có thể đậu ngay cửa, rất thuận tiện cho việc di chuyển.
Giá bán chỉ 8.5 tỷ, tương đương 41 triệu/m2 - một mức giá hấp dẫn nhất trung tâm. Đặc biệt, ngôi nhà hiện tại là nhà cấp 4 cũ, giá trị chủ yếu nằm ở đất, tạo cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.
Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu lô đất rộng, vị trí đẹp hiếm có này. Hãy nhanh tay liên hệ để biết thêm chi tiết!