Tổng quan
Tôi cần bán một tòa apartment cao cấp tại Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Với diện tích 100m2, tòa nhà có thiết kế hiện đại và đầy tiềm năng khai thác, vừa để ở vừa cho thuê. Tòa nhà nằm trên mặt đường Trường Chinh, thuận tiện cho việc di chuyển và có thể đón ô tô tải vào tận nơi.
Pháp lý của căn hộ rất rõ ràng, sổ đỏ chính chủ, không tranh chấp, quy hoạch sạch 100%. Tòa nhà được xây dựng 9 tầng với 1 văn phòng và 16 phòng khép kín đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, cùng với 3 tầng trên cùng dành riêng cho gia đình.
- Tầng hầm: Có khu vực để xe rộng rãi và phòng bảo vệ.
- Tầng 1: Thiết kế thông sàn, rất thích hợp để làm văn phòng.
- Tầng 2 đến 5: Mỗi tầng có 4 phòng khép kín cao cấp, giá thuê trung bình khoảng 5,7 triệu/tháng.
- Tầng 6, 7: Gồm phòng khách, bếp rộng và 4 phòng ngủ cao cấp.
- Tầng 8: Sân thượng lý tưởng cho việc phơi đồ, trồng cây hoặc tổ chức tiệc.
Căn nhà này có tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai, với dự báo tăng ít nhất 3 - 4 tỷ đồng khi cơ sở hạ tầng nội đô Hà Nội hoàn thiện. So với các tòa apartment khác trong khu vực Ba Đình, giá của căn nhà này rẻ hơn 20%, mang lại giá trị sử dụng cao.
Nếu khai thác cho thuê toàn bộ, tôi dự kiến sẽ có dòng tiền lên tới 2 tỷ/năm. Vị trí của ngôi nhà rất đẹp, chỉ cách mặt phố Trường Chinh khoảng 50m, thuận tiện cho cả gia chủ lẫn người thuê.
Giá bán hiện tại là 36,8 tỷ (đã bao phí và sang tên), có thể thương lượng cho khách hàng thiện chí. Lưu ý, sau ngày 5/10, giá sẽ trở lại 40 tỷ.
Một ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng: Tôi sẽ tặng 5 chỉ vàng cho ai mua nhà trước 5/10, cam kết gửi ngay sau khi công chứng.
Liên hệ với tôi qua số điện thoại 0965 736 853 hoặc nhắn tin qua Zalo 24/7 để biết thêm chi tiết. Tôi cam kết thông tin hoàn toàn minh bạch và nếu có bất kỳ thông tin nào không đúng, tôi sẽ hoàn tiền 100 triệu cho quý khách.