Mua ngay nhà đẹp giá rẻ gần đường Điện Biên Phủ và đường Lê Độ, TP. Đà Nẵng Mua ngay nhà đẹp giá rẻ gần đường Điện Biên Phủ và đường Lê Độ, TP. Đà Nẵng Mua ngay nhà đẹp giá rẻ gần đường Điện Biên Phủ và đường Lê Độ, TP. Đà Nẵng Mua ngay nhà đẹp giá rẻ gần đường Điện Biên Phủ và đường Lê Độ, TP. Đà Nẵng

Mua ngay nhà đẹp giá rẻ gần đường Điện Biên Phủ và đường Lê Độ, TP. Đà Nẵng

  • 4.25 tỷ
  • 53 m²
  • Mã tin : 582709
  • Cập nhật : 23/09/2025
Báo cáo vi phạm
Thông tin phản hồi của quý khách giúp chúng tôi sàng lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin chân trọng cảm ơn.
Tổng quan
Bán nhà riêng tại Chính Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng với vị trí thuận lợi gần đường Điện Biên Phủ và Lê Độ.

Ngôi nhà có diện tích 53m² với mặt tiền rộng 6,4m, thiết kế 2 tầng bao gồm 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh, đã hoàn công sẵn sàng để ở. Bạn chỉ cần di chuyển khoảng 40m để ra mặt tiền kiệt 2,5m.

Đặc biệt, toàn bộ nội thất như trong hình sẽ được tặng kèm, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc trang trí.

Giá bán chỉ 4 tỷ 250 triệu, một mức giá rất hợp lý cho một ngôi nhà đẹp tại thành phố biển Đà Nẵng.

Liên hệ ngay: 0934 456.786 - Làm việc chính chủ.

Đặc điểm bất động sản

  • Mã tin 582709
  • Ngày đăng 23/09/2025
  • Tầng 2 (tầng)
  • Số phòng ngủ 2 (phòng)
  • Số toilet 2 (phòng)

Thông tin liên hệ

  • Tên liên hệ Nguyễn Thành Tài
  • Điện thoại 0779585709
  • Email taithanhnguyen2201@gmail.com
Xem bất động sản cùng người đăng

Bất động sản lân cận

Bất động sản cùng người đăng