Đến năm 2030, Bình Dương sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương Đến năm 2030, Bình Dương sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương Đến năm 2030, Bình Dương sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương

Đến năm 2030, Bình Dương sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương

  • 290 triệu
  • 250 m²
  • Mã tin : 490521
  • Cập nhật : 02/10/2024
Báo cáo vi phạm
Thông tin phản hồi của quý khách giúp chúng tôi sàng lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin chân trọng cảm ơn.
Tổng quan
Tôi đang có một lô đất dân tại Minh Thạnh, Huyện Dầu Tiếng, Bình Dương, nơi đang trên đà trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030. Theo Quy hoạch tỉnh Bình Dương giai đoạn 2021-2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, vùng đất này sẽ trở thành một trong những trung tâm phát triển năng động và hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á.

Với mục tiêu phát triển bền vững, Bình Dương sẽ chú trọng xây dựng hạ tầng kinh tế - xã hội đồng bộ, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và tạo ra môi trường sống văn minh, hiện đại. Khu vực này sẽ có ba đô thị đạt tiêu chí đô thị loại I, cùng với nhiều đô thị khác được quy hoạch hoàn chỉnh, tạo ra không gian sống lý tưởng và cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Đặc biệt, lô đất của tôi nằm trong khu vực phát triển bền vững, nơi gắn kết hài hòa giữa đô thị và nông thôn, thúc đẩy kết nối vùng và phát triển kinh tế. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn đầu tư vào một khu vực đang vươn mình mạnh mẽ, với hệ thống hạ tầng hiện đại và môi trường sống thân thiện.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tại một trong những khu vực đang phát triển nhanh chóng nhất miền Nam, hãy xem xét lô đất này tại Minh Thạnh!

Đặc điểm bất động sản

  • Mã tin 490521
  • Ngày đăng 02/10/2024

Thông tin liên hệ

  • Tên liên hệ trần trung huân
  • Điện thoại 0899505538
  • Email nhadattranhuan@gmail.com
Xem bất động sản cùng người đăng

Bất động sản lân cận

Bất động sản cùng người đăng