Tổng quan
Cần bán lô đất dân tại Phước Long Thọ, Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu với diện tích 163m², trong đó có 80m² thổ cư, sổ hồng riêng. Giá chỉ 639 triệu/nền, cực kỳ hợp lý.
Lô đất nằm cách KCN Đất Đỏ chỉ 5 phút đi xe và chỉ 30m từ đường DT 993, thuận tiện cho việc di chuyển. Khu vực dân cư đông đúc, có đầy đủ điện nước. Ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 50%, tạo điều kiện tốt cho những ai có nhu cầu đầu tư hoặc xây dựng nhà ở ngay.
Chỉ mất 10 phút để đến khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm và biển Lộc An, đây là vị trí lý tưởng cho ai yêu thích cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Xây dựng tự do, bạn có thể hiện thực hóa ước mơ của mình một cách dễ dàng. Giao thông thuận tiện, không gian sống thoáng đãng, đây là lựa chọn không thể bỏ qua.