Tổng quan
Mình là chủ nhà, muốn giới thiệu đến những ai đang tìm kiếm một không gian sống lý tưởng tại Quận 10. Đây là một căn nhà không chỉ đơn thuần là nơi ở mà còn là chốn bình yên mà gia đình mình đã dày công xây dựng. Hiện tại, mình cần chuyển nhượng do có những kế hoạch mới.
Thông tin chi tiết về căn nhà:
- Diện tích 90m2 (9m x 10m) với mặt tiền rộng, hẻm xe hơi dễ dàng ra vào.
- Kết cấu gồm 5 tầng lầu và sân thượng rộng rãi, thoáng mát.
- Trong nhà có 5 phòng ngủ lớn và 7 nhà vệ sinh tiện nghi, thiết kế hiện đại và tinh tế, mỗi góc đều được chăm chút kỹ lưỡng.
- Vị trí đắc địa, nằm ngay trục đường CMT8, gần chợ Hòa Hưng, công viên Lê Thị Riêng, khu vực xung quanh dân trí cao và an ninh tốt.
Ngôi nhà này không chỉ là nơi mình đã gắn bó mà còn là cơ hội cho anh chị có nhu cầu ở hoặc kinh doanh. Mình hy vọng sẽ tìm được người chủ mới thực sự yêu thích và trân trọng không gian này như mình đã từng.
Giá chuyển nhượng là 9 tỷ, có thể thương lượng cho những ai thiện chí.
Nếu anh chị quan tâm, mình rất sẵn lòng tiếp đón và hỗ trợ xem nhà trong thời gian nhanh nhất. Cảm ơn anh chị đã dành thời gian tìm hiểu. Hy vọng sẽ gặp được người phù hợp trong thời gian sớm nhất.