Cần bán lk Nam La Khê, dt58m2x5T,giá 12.35ty, hàng hiếm tại Hà Đông, Hà Nội Cần bán lk Nam La Khê, dt58m2x5T,giá 12.35ty, hàng hiếm tại Hà Đông, Hà Nội Cần bán lk Nam La Khê, dt58m2x5T,giá 12.35ty, hàng hiếm tại Hà Đông, Hà Nội Cần bán lk Nam La Khê, dt58m2x5T,giá 12.35ty, hàng hiếm tại Hà Đông, Hà Nội Cần bán lk Nam La Khê, dt58m2x5T,giá 12.35ty, hàng hiếm tại Hà Đông, Hà Nội

Cần bán lk Nam La Khê, dt58m2x5T,giá 12.35ty, hàng hiếm tại Hà Đông, Hà Nội

  • 12.35 tỷ
  • 58 m²
  • Mã tin : 557851
  • Cập nhật : 13/11/2025
Báo cáo vi phạm
Thông tin phản hồi của quý khách giúp chúng tôi sàng lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin chân trọng cảm ơn.
Tổng quan
Cần bán biệt thự liền kề tại Khu đô thị Nam La Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội. Với diện tích 58m², thiết kế 5 tầng gồm 4 phòng ngủ và 5 phòng tắm, đây là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình đông thành viên.

Biệt thự được pháp lý đầy đủ với sổ đỏ, sổ hồng. Nội thất cơ bản đã được trang bị, khách hàng chỉ cần dọn vào ở ngay. Đường vào rộng 13m, thuận tiện cho ô tô tránh nhau và dừng đỗ bất cứ lúc nào. Mặt tiền rộng 4m cũng là điểm cộng lớn cho những ai có nhu cầu kinh doanh.

Khu vực xung quanh có nhiều tiện ích hấp dẫn: gần công viên thiên văn học và công viên An Hưng, mang lại không gian sống xanh mát; siêu thị Đức Thành chỉ trong bán kính gần, đáp ứng nhu cầu mua sắm; và các trường học như Trường tiểu học An Hưng, Trường mầm non Tuổi Thần Tiên và Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) dễ dàng tiếp cận.

Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết. E Quyên, 0962 288 .

Đặc điểm bất động sản

  • Mã tin 557851
  • Ngày đăng 13/11/2025
  • Tầng 5 (tầng)
  • Số phòng ngủ 4 (phòng)
  • Số toilet 6 (phòng)

Thông tin liên hệ

  • Tên liên hệ Ngô Thị Thu Quyên
  • Điện thoại 0962288266
  • Email dinhtuuyen2015@gmail.com
Xem bất động sản cùng người đăng

Bất động sản lân cận

Bất động sản cùng người đăng