Tổng quan
Tôi cần bán tòa nhà mặt phố tại 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, một cơ hội đầu tư tuyệt vời với nhiều ưu điểm nổi bật. Tòa nhà mới xây dựng kiên cố, hoàn công đầy đủ với thiết kế 8 tầng và hầm, có diện tích 5,5 x 42m cùng 7m sân để xe, tổng diện tích sử dụng lên tới 220.8m2.
Vị trí siêu đẹp và tiềm năng, tòa nhà hiện đang cho thuê với hợp đồng dài hạn 6 năm, mang lại thu nhập ổn định 220 triệu đồng mỗi tháng, tương đương 2,6 tỷ đồng mỗi năm. Đây là một tài sản giữ tiền thực sự, đảm bảo an toàn và sinh lời cho các nhà đầu tư.
Tòa nhà được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy và thang thoát hiểm đạt tiêu chuẩn, phù hợp cho mục đích thương mại kết hợp với căn hộ dịch vụ.
Giá bán rất hợp lý chỉ 49 tỷ đồng. Liên hệ ngay 0777768887 Huy để được tư vấn miễn phí, xem nhà và làm việc chính chủ.