Tổng quan
Tôi đang chào bán toà nhà căn hộ mặt phố An Thượng 2, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Đây là một cơ hội hấp dẫn cho những ai muốn đầu tư trong khu vực du lịch sầm uất, chỉ cách biển vài phút đi bộ.
Toà nhà nằm trên trục đường chính của phố đi bộ, nơi tập trung đông đúc du khách. Với diện tích 90m2 (5 x 18), hướng tây, toà nhà được xây dựng 7.5 tầng, bao gồm 12 phòng căn hộ studio. Mỗi căn hộ được thiết kế theo phong cách cổ điển Hoàng Gia, mang đến cho người sử dụng cảm giác đẳng cấp và sang trọng.
Đặc biệt, toà căn hộ này có thu nhập ổn định quanh năm từ 75-80 triệu đồng mỗi tháng, là một lựa chọn lý tưởng cho những nhà đầu tư. Pháp lý rõ ràng với sổ hồng cá nhân, sẵn sàng công chứng với mức giá 25 tỷ.
Nếu bạn quan tâm và muốn xem chi tiết, hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0905431279 để được hỗ trợ và thương lượng.