Bán nhà ở Khóm 1, phường 9, TP VĨnh Long, tỉnh Vĩnh Long Bán nhà ở Khóm 1, phường 9, TP VĨnh Long, tỉnh Vĩnh Long

Bán nhà ở Khóm 1, phường 9, TP VĨnh Long, tỉnh Vĩnh Long

  • 3.20 tỷ
  • 150 m²
  • Mã tin : 575338
  • Cập nhật : 30/07/2025
Báo cáo vi phạm
Thông tin phản hồi của quý khách giúp chúng tôi sàng lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin chân trọng cảm ơn.
Tổng quan
Bán nhà riêng tại Khóm 1, phường 9, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long với giá 3.2 tỷ. Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu một ngôi nhà lý tưởng.

Ngôi nhà có diện tích đất rộng 150 m², trong đó thổ cư 100 m² và vườn 50 m², đất vuông vức, rất đẹp. Diện tích xây dựng là 87 m² với tổng diện tích sàn lên đến 177,3 m². Nhà cấp 3 với sổ hồng đầy đủ, hướng chính bắc, đường trước nhà rộng 4m, ô tô có thể vào tận nơi.

Cấu trúc nhà gồm 1 trệt và 1 lầu. Tầng trệt được thiết kế với sân đậu ô tô, phòng khách rộng rãi, phòng ăn, bếp tiện nghi, toilet và sân phơi. Không gian thoáng đãng, đầy ánh sáng tự nhiên nhờ cửa cuốn bấm và vị trí giáp đường hẻm rộng 5m.

Lầu trên có ban công thoáng đãng, phòng sinh hoạt chung và 3 phòng ngủ, tất cả đều có cửa sổ để đảm bảo không khí trong lành. Đây là không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn.

Đặc điểm bất động sản

  • Mã tin 575338
  • Ngày đăng 30/07/2025

Thông tin liên hệ

  • Tên liên hệ Nhân An
  • Điện thoại 0812265050
  • Email anhungvn68@gmail.com
Xem bất động sản cùng người đăng

Bất động sản lân cận