Bán nhà 4 TẦNG- MẶT TIỀN gần đường LÊ VĂN THỊNH, P. Cát Lái, Quận 2 giá 6,2 tỷ TL Bán nhà 4 TẦNG- MẶT TIỀN gần đường LÊ VĂN THỊNH, P. Cát Lái, Quận 2 giá 6,2 tỷ TL

Bán nhà 4 TẦNG- MẶT TIỀN gần đường LÊ VĂN THỊNH, P. Cát Lái, Quận 2 giá 6,2 tỷ TL

  • 6 tỷ
  • 63 m²
  • Mã tin : 492135
  • Cập nhật : 10/09/2024
Báo cáo vi phạm
Thông tin phản hồi của quý khách giúp chúng tôi sàng lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin chân trọng cảm ơn.
Tổng quan
Bán nhà riêng tại Phường Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh với những thông tin hấp dẫn sau:

Nhà 4 tầng mặt tiền gần đường Lê Văn Thịnh, P. Cát Lái, với giá 6,2 tỷ (thương lượng). Đây là cơ hội lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống lý tưởng tại khu vực sôi động này.

Vị trí đắc địa: Nằm ngay mặt tiền gần đường Lê Văn Thịnh, chỉ cách bệnh viện Lê Văn Thịnh một quãng ngắn, thuận tiện cho việc di chuyển và sinh hoạt hàng ngày.

Diện tích rộng rãi: Hơn 60m² với chiều ngang lý tưởng 5,2m, mang đến nhiều không gian cho các hoạt động trong gia đình.

Kết cấu hiện đại: Ngôi nhà được xây dựng 4 tầng với sân thượng trồng cây xanh, tạo không gian thư giãn và gần gũi với thiên nhiên.

Pháp lý đầy đủ: Sổ hồng chuẩn và hoàn công đầy đủ, giúp bạn yên tâm trong việc sở hữu tài sản.

Đây là cơ hội không thể bỏ qua cho những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà vừa ý tại Quận 2.

Đặc điểm bất động sản

  • Mã tin 492135
  • Ngày đăng 10/09/2024
  • Tầng 4 (tầng)
  • Số phòng ngủ 4 (phòng)
  • Số toilet 3 (phòng)

Thông tin liên hệ

  • Tên liên hệ Võ Trường Thịnh
  • Điện thoại 0968177807
  • Email thinh92.phuonghoang.thienkhoihcm@gmail.com
Xem bất động sản cùng người đăng

Bất động sản lân cận

Bất động sản cùng người đăng