Tổng quan
Bán nhà riêng tại Vĩnh Mỹ, Thị Xã Châu Đốc, An Giang – cơ hội sở hữu ngôi nhà lý tưởng ngay trung tâm Châu Đốc.
Nhà phố vườn 1 trệt 2 lầu tại Phúc An Asuka, khu đô thị chuẩn Nhật, chỉ với mức giá 2 tỷ 800 triệu đồng. Chỉ cần thanh toán trước 480 triệu đồng, bạn đã có thể nhận nhà và bắt đầu cuộc sống mới tại đây. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ thuê lại nhà với mức giá 17 triệu đồng mỗi tháng trong vòng 3 năm khi nhà hoàn thiện.
Dự án tọa lạc tại QL91, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang, ngay cạnh chợ Đầu Mối Châu Đốc, với quy mô rộng lớn 107ha và hơn 2000 sản phẩm đa dạng như đất nền, nhà phố, shophouse và biệt thự. Được phát triển bởi Trần Anh Group, dự án có pháp lý đã hoàn công, sẵn sàng công chứng ngay.
Chúng tôi mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn:
- Chiết khấu lên đến 19%
- Hỗ trợ trả góp 24 tháng không lãi suất
- Ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị sản phẩm với thời gian vay lên đến 25 năm
- Tặng gói nội thất trị giá 50 triệu đồng
- Tặng vàng cho khách hàng giao dịch thành công
Khu vực xung quanh được trang bị nhiều tiện ích vượt trội: công viên Kazuco, Yamato, khu thương mại dịch vụ hỗn hợp với cafe và siêu thị, chợ đầu mối lớn nhất An Giang, bến xe Châu Đốc, bệnh viện và trường học các cấp.
Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết: 0364418924 (Bích Trâm).