Tổng quan
Bán lô đất nền thổ cư tại Phước Long Thọ, Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu, vị trí thuận lợi đối diện cổng vào KCN Đất Đỏ và sát bên Quốc lộ 55.
Lô đất này nằm trong khu dân cư hiện hữu, với đường nhựa rộng 7m và vỉa hè 4m, tạo không gian thoải mái cho việc di chuyển. Chỉ trong bán kính 1.5km, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chợ, trường học và các cơ quan hành chính như Ủy ban nhân dân.
Với lượng công nhân đông đảo trong khu vực, đây là cơ hội lý tưởng để xây dựng nhà trọ cho thuê, mang lại nguồn thu nhập ổn định. Diện tích đất là 5x40m, tổng diện tích lên đến 204m2, trong đó có 80m2 đất thổ cư.
Giá bán chỉ 970 triệu đồng, có sổ hồng riêng và công chứng ngay. Liên hệ với tôi qua số điện thoại hoặc Zalo để xem đất và làm việc một cách nhanh chóng.