♣ Nhà Kiệt rộng gần MT Cách Mạng Tháng 8, Nguyễn Nhàn, 120m2, 2.3 tỷ ♣ Nhà Kiệt rộng gần MT Cách Mạng Tháng 8, Nguyễn Nhàn, 120m2, 2.3 tỷ ♣ Nhà Kiệt rộng gần MT Cách Mạng Tháng 8, Nguyễn Nhàn, 120m2, 2.3 tỷ ♣ Nhà Kiệt rộng gần MT Cách Mạng Tháng 8, Nguyễn Nhàn, 120m2, 2.3 tỷ

♣ Nhà Kiệt rộng gần MT Cách Mạng Tháng 8, Nguyễn Nhàn, 120m2, 2.3 tỷ

  • 2.3 tỷ
  • 120 m²
  • Mã tin : 493629
  • Cập nhật : 15/11/2024
Báo cáo vi phạm
Thông tin phản hồi của quý khách giúp chúng tôi sàng lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin chân trọng cảm ơn.
Tổng quan
Nhà riêng bán tại Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng đang chờ đón bạn.

Chúng tôi giới thiệu căn nhà kiệt rộng gần mặt tiền Cách Mạng Tháng 8 và Nguyễn Nhàn, với diện tích 120m2, ngang 5.4m. Đây là một cơ hội lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm không gian sống thoải mái tại khu vực sầm uất, gần các tiện ích như UBND Quận, bệnh viện, chợ và trường học.

Căn nhà hiện tại được xây dựng theo dạng nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ, phù hợp cho gia đình nhỏ hoặc những ai muốn đầu tư. Giá bán chỉ 2.3 tỷ, một mức giá hấp dẫn cho vị trí và tiềm năng phát triển của khu vực.

Hãy liên hệ ngay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn nhà lý tưởng này!

Đặc điểm bất động sản

  • Mã tin 493629
  • Ngày đăng 15/11/2024
  • Tầng 1 (tầng)
  • Số phòng ngủ 2 (phòng)
  • Số toilet 1 (phòng)

Thông tin liên hệ

  • Tên liên hệ Yen Thanh Nam
  • Điện thoại 0934952284
  • Email yenthanhnamdn@gmail.com
Xem bất động sản cùng người đăng

Bất động sản lân cận

Bất động sản cùng người đăng