Quy chế hoạt động

25/02/2017 ,04:02

các loại tin đăng trên nsh.com.vn.  Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.
Thông tin batdongsan368.com.vnkhông nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng batdongsan368.com.vnsẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

5. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
 
5.1.  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
 
Với đặc tính của thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang batdongsan368.com.vnhữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, batdongsan368.com.vnyêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.
Các thông tin cá nhân mà batdongsan368.com.vncó thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc...

5.2.  Phạm vi sử dụng thông tin:
 
Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:
- Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu;
- Gửi thông tin đến Khách hàng;
- Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;
- Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng;
Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, batdongsan368.com.vnsẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

5.3.  Thời gian lưu trữ thông tin:
 
Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

5.4.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
 

http://batdongsan368.com.vn
Địa chỉ: 47 văn cao phú thạnh tân phú
ĐT: 0919 38 79 37 0939 75 85 62

5.5.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
 
Các thành viên được cấp một tài khoản bao gồm user và password để truy cập nsh.com.vn. Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ/ tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

5.6.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
 
Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website batdongsan368.com.vnđược bảo mật.
Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân trong các tình huống sau:
- Truy cập, sử dụng website;
- Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ;
- Đặt mua và sử dụng dịch vụ của website;
- Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác;
- Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác;
- Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch;
- Đơn vị tổ chức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng trên website chỉ sau khi Khách hàng đã đăng ký tài khoản, tức đã được sự đồng ý trước của Khách hàng.

6. Quản lý thông tin xấu
 
6.1.  Quy định chung:
 
Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...
Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép;
Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam;
Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia;
Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh;
Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa;

6.2.  Quy định về bài viết:
 
Đăng tin phải đăng đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính Khách hàng.
Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:
- Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục;
- Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt;
- Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục;
- Bài viết gửi sai chuyên mục;
- Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;
- Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.
Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.
Bài viết được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh.
Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết, tiêu đề quá dài. Tùy mức độ vi phạm mà chúng tôi có thể chỉnh sữa hoặc xóa bỏ ngay lập tức.
Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.
Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.
Chúng tôi khuyến khích bạn đăng tin có nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh (ENGLISH).
Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.

7. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
 
Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vncam kết nỗ lực đảm bảo sự án toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của nsh.com.vn, batdongsan368.com.vnsẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.
Ban quan lý batdongsan368.com.vncam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý nsh.com.vn:
Hotline: 0967985555
Email: hotro@nsh.com.vn
Tuy nhiên, Ban quản lý batdongsan368.com.vnkhông chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

8. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT http://batdongsan368.com.vn
 
8.1.  Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 
http://batdongsan368.com.vn
 
Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật lên Batdongsan.com.vn vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Bạn bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có).
Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.
batdongsan368.com.vncó thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đến tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của batdongsan368.com.vnmà không thông báo với thành viên khi batdongsan368.com.vncó cơ sở tin là thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc chỉ đạo mà batdongsan368.com.vnđã ban hành, hoặc với các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến batdongsan368.com.vnvà những người sử dụng khác.
Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vncó thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vnphát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vntrách nhiệm pháp lý như có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT nsh.com.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
Sàn giao dịch TMĐT 
http://batdongsan368.com.vngiữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vntheo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT nsh.com.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vngiữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT 
http://batdongsan368.com.vnvà sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

8.2.  Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch nsh.com.vn:
 
batdongsan368.com.vnmong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.
Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang 
http://batdongsan368.com.vn phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản online số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.
Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên batdongsan368.com.vn Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

      
Thông tin trên 
http://batdongsan368.com.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng batdongsan368.com.vnsẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.


Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chúng tôi không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch nào của các bên. batdongsan368.com.vnchỉ là cầu nối thông tin để hai bên giao dịch gặp nhau.
Sàn giao dịch TMĐT 
http://batdongsan368.com.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vnra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT nsh.com.vn.


Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

9. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch batdongsan368.com.vn 
9.1. Quyền của thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vn 
Các thành viên có tài khoản trên batdongsan368.com.vncó quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.
Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vn.
Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về dịch vụ, sản phẩm của người bán.
Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới ban quản lý sàn giao dịch TMĐT.

9.2.  Trách nhiệm của thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vn 
Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vn là chính xác.
Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT nsh.com.vn.
Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vnhay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vntrong Quy định này.
Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT batdongsan368.com.vn

10. Điều khoản áp dụng
 
Quy chế của Sàn giao dịch điện tử batdongsan368.com.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử batdongsan368.com.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử batdongsan368.com.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
Quy chế hoạt động sẽ được batdongsan368.com.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia batdongsan368.com.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.
Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với batdongsan368.com.vn theo thông tin dưới đây để được  giải đáp.
 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ N.S.H
Trụ sở chính tại Hà Nội
47 văn cao phường phú thanh quân tân phú.